• 090 330 9989
  • info@myngheviet.vn
  • 090 330 9989
  • info@myngheviet.vn

Quà tặng nhân viên

Doanh ngiệp, công ty nên làm gì để tri ân, tôn vinh những thành tích mà nhân viên đã đạt được, đồng thời có giá trị tạo động lực để họ  có những đóng góp nhiều hơn, tốt hơn cho doanh nghiệp, cho công ty?

Giải pháp

Quà tặng nhân viên là món quà tặng ý nghĩa cho nhân viên là một trong những dịp để tri ân nhân viên và động viên , khen thưởng cho sự nỗ lực của họ trong những năm vừa qua. Món quà không chỉ thể tấm lòng của lãnh đạo đối với nhân viên mà còn phải thiết thực, hữu ích. Tuỳ vào những dip lễ mà doanh nghiệp cần cân nhắc chọn quà cho phù hợp.

Quà tặng nhân viên thường được trao vào cuối năm hoặc những dịp kỷ niệm, những sự kiện lớn của doanh nghiệp tổ chức… Quà tặng nhân viên không phải là quà tặng sinh nhật hay những món quà “cho có lệ” mà phải là những món quà có ý nghĩa, động viên, tôn vinh những thành tích mà họ đã đạt được, góp phần đưa tổ chức, tập thể đi lên. Quan trọng nhất, quà tặng nhân viên phải thể hiện được thiện chí của chủ doanh nghiệp, phải mang đến sự tự hào, trân trọng đối với người nhận thì món quà ấy mới thật sự gọi là thành công.

Sản phẩm quà tặng nhân viên tiêu biểu

Những sản phẩm quà tặng mỹ nghệ độc đáo đến từ các làng nghề sẽ là món quà cực kì ý nghĩa và hữu dụng đối với nhân viên của bạn!

Lý do chọn Mỹ Nghệ Việt

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách hàng với giá cả hợp lý và thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh quà tặng khác.

– Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những ý tưởng của Qúy khách hàng vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn, nhỏ và đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ đã đưa ra với Qúy khách hàng.

– Tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn những sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên gia công và sản xuất các loại quà tặng dành tặng cho khách hàng của ngân hàng với tiêu chí “ Chất lượng là hàng đầu”, vì chúng tôi hiểu rằng, một sản phẩm quà tặng là đại diện cho bộ mặt của Công ty và chúng tôi phải có trách nhiệm mang lại giá trị tôt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ quà tặng

Thông tin liên hệ

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách giá ưu đãi và thiết kế mẫu miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Hotline: 0903 30 99 89 
Địa chỉ: số 04 đướng 19 phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 330 9989