TRANH LỊCH TẾT SƠN MÀI 2020

Tranh lịch treo tường là món quà khá phổ biến mỗi dịp tết. Giao mùa Tết Dương Lịch là thời điểm nhà nhà đổi lịch. Một tấm tranh lịch tết sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong mỗi gia đình

Tranh lịch sơn mài là một sản phẩm quà tặng cao cấp. Với các chủ đề tranh như lời chúc có thể sử dụng trong nhiều năm. Tranh lịch tết sơn mài treo tường mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, là thành viên Ban điều hành Hiệp hội Sơn mài Bình Dương, Mỹ Nghệ Việt có những mẫu thiết kế độc đáo với mức giá xuất xưởng cực kỳ hợp lý.

TRANH CHÚC MỪNG NĂM MỚI

TRANH LỊCH PHÚC LỘC THỌ

TRANH LỊCH PHONG THỦY

TRANH LỊCH SONG MÃ

Form liên hệ báo giá

Chỉ cần cho chúng tôi biết ngân sách và mục đích tặng quà của bạn, những món quà tặng phù hợp nhất sẽ được gửi đến email ngay lập tức!

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin sau:

Showroom

212 Bùi Tá Hán, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

Email

info@myngheviet.vn

Hotline

0971 327 095

Tổng đài

1900 63 60 76

HỘP QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP 2020

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

KHÁCH HÀNG CỦA MỸ NGHỆ VIỆT

BÁO CHÍ NÓI VỀ MỸ NGHỆ VIỆT

img20161102092510070-533x300
Cafebiz
“Hàng mỹ nghệ Việt “lên ngôi” thị trường quà Tết”

“Showroom chuyên cung cấp hàng mỹ nghệ Việt do bà Phượng làm quản lý nằm tại Quận 2, TP. HCM luôn tấp nập người ra vào. Không chỉ lựa chọn các vật dụng trang trí, gốm sứ cổ truyền như thường ngày, mà còn rất nhiều người tìm đến để đặt mua các sản phẩm sơn mài truyền thống làm quà tặng dịp Tết. ”  … Xem thêm

HTV7
“Mất tận 2 tháng để nghệ nhân đưa nghệ thuật sơn mài lên khay mứt Tết”

“Cũng có chất liệu từ gỗ thông thường nhưng sau khi trải qua thời gian từ 45 đến 60 ngày với các công đoạn như tạo hình, vẽ sơn, nước màu, người nghệ nhân đã cho ra đời nhiều mẫu khay mứt tết sơn mài độc đáo. Sản phẩm không chỉ đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước, mà còn mang đậm văn hóa Việt qua từng đường nét.”