QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ
"ĐỘC"

Bộ sưu tập quà tặng “độc” tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu từ sự sáng tạo, phá cách của những người nghệ nhân và của chính doanh nghiệp. Những sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày. Hãy cùng Mỹ Nghệ Việt tạo nên khác biệt cho thương hiệu của bạn.
Mỹ Nghệ Việt với 7 năm hoạt động đã cung cấp hàng ngàn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa từ các làng nghề truyền thống trên khắp cả nước.

LỌ HOA SƠN MÀI
CÁT TƯỜNG - THỊNH VƯỢNG

Bộ sưu tập bình hoa – lọ hoa sơn mài dùng làm quà tặng với ý nghĩa thu tài hút lộc. Màu sắc sinh động cùng hoa văn tinh tế trong từng đường nét. Mỗi họa tiết đều mang ý nghĩa phong thủy Cát Tường – Thịnh Vượng cho gia chủ đầu năm mới.

TRANH ĐĨA SƠN MÀI
NÉT ĐẸP VIỆT NAM

Bộ sưu tập tranh đĩa sơn mài với sự kỳ công vẽ tay 100% mang đến giá trị đặc biệt cho món quà. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, những bức tranh còn là hiện thân của nghệ thuật sơn mài hàng trăm năm tuổi, đứa con tinh thần của rất nhiều những những người nghệ nhân làng nghề chân chính.

 

 

 

BỘ QUÀ TẶNG
MỨT TẾT - HỘP SƠN MÀI

Hộp mứt là món đồ không thể thiếu trong ngày Tết. Sự tinh tế của hộp sơn mài càng làm cho món quà thêm trang trọng. Đây là một sự kết hợp phá cách, vẻ đẹp hiện đại cải tiến từ nền tảng của cái truyền thống.

HỘP SƠN MÀI
SỨC SỐNG NGÀY XUÂN

Hộp khăn giấy không phải là một món đồ quá xa lạ, hiện diện trong mỗi gia đình người Việt, nhưng dưới đôi bàn tay của những bậc thầy tại làng nghề, những chiếc hộp trở nên đầy sức sống và sinh động. Đây là món quà Tết đầy thiết thực mà vô cùng sang trọng, tôn lên thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Form liên hệ

Chỉ cần cho chúng tôi biết ngân sách và mục đích tặng quà của bạn, những món quà tặng phù hợp nhất sẽ được gửi đến email ngay lập tức!

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin sau:

Showroom

212 Bùi Tá Hán, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

Email

info@myngheviet.vn

Hotline

0971 327 095

Tổng đài

1900 63 60 76

HỘP QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP 2020

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

KHÁCH HÀNG CỦA MỸ NGHỆ VIỆT

BÁO CHÍ NÓI VỀ MỸ NGHỆ VIỆT

img20161102092510070-533x300
Cafebiz
“Hàng mỹ nghệ Việt “lên ngôi” thị trường quà Tết”

“Showroom chuyên cung cấp hàng mỹ nghệ Việt do bà Phượng làm quản lý nằm tại Quận 2, TP. HCM luôn tấp nập người ra vào. Không chỉ lựa chọn các vật dụng trang trí, gốm sứ cổ truyền như thường ngày, mà còn rất nhiều người tìm đến để đặt mua các sản phẩm sơn mài truyền thống làm quà tặng dịp Tết. ”  … Xem thêm

HTV7
“Mất tận 2 tháng để nghệ nhân đưa nghệ thuật sơn mài lên khay mứt Tết”

“Cũng có chất liệu từ gỗ thông thường nhưng sau khi trải qua thời gian từ 45 đến 60 ngày với các công đoạn như tạo hình, vẽ sơn, nước màu, người nghệ nhân đã cho ra đời nhiều mẫu khay mứt tết sơn mài độc đáo. Sản phẩm không chỉ đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước, mà còn mang đậm văn hóa Việt qua từng đường nét.”