GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP HŨ MỨT TẾT SƠN MÀI 2020

Ấn tượng bởi màu sắc rực rỡ cùng họa tiết hoa văn tinh tế, sắc xảo mang đậm ý nghĩa may mắn thịnh vượng ngày xuân như Mai vàng, Sen hồng, Hoa cỏ mùa xuân trong sản phẩm hũ đựng mứt tết.

Nét văn hóa truyền thống được duy trì với sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ làng nghề sơn mài nổi danh mang đến hình ảnh cao cấp và sự độc đáo trong từng gói quà tặng.

Các yếu tố trên đều nằm gọn trong món quà đầy cảm hứng và ý nghĩa sẽ trở thành món quà tạo được ấn tượng tốt với người nhận và truyền tải đầy đủ tinh thần và thông điệp của doanh nghiệp.

Là thành viên Ban điều hành Hiệp hội Sơn mài Bình Dương, Mỹ Nghệ Việt có những mẫu thiết kế độc đáo với mức giá xuất xưởng cực kỳ hợp lý.

Bộ sưu tập hũ mứt tết sơn mài 2020 có sự đa dạng về mẫu mã, hình dạng sẽ mang đến lựa chọn quà tết phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Với nét vẽ thủ công từ nghệ nhân làng nghề trên từng sản phẩm, món quà tặng sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng nhất khi đến tay người nhận.

Các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng hũ sơn mài làm quà tặng nhân viên trong dịp tết vừa để bổ sung vật phẩm trang trí tết, vừa có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt, hũ mứt sơn mài thu hút ánh nhìn có thể tạo dấu ấn cho việc quảng bá của doanh nghiệp. Với bộ sưu tập hũ mứt tết 2020 đa dạng, ý nghĩa sẽ mang đến giải pháp quà tặng đột phá cho doanh nghiệp

Ngoài ra, Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm nhiều lựa chọn quà tặng cao cấp khác tại đây.

Form liên hệ báo giá

Chỉ cần cho chúng tôi biết ngân sách và mục đích tặng quà của bạn, những món quà tặng phù hợp nhất sẽ được gửi đến email ngay lập tức!

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin sau:

Showroom

212 Bùi Tá Hán, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

Email

info@myngheviet.vn

Hotline

0971 327 095

Tổng đài

1900 63 60 76

HỘP QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP 2020

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

BÁO CHÍ NÓI VỀ MỸ NGHỆ VIỆT

img20161102092510070-533x300
Cafebiz
“Hàng mỹ nghệ Việt “lên ngôi” thị trường quà Tết”

“Showroom chuyên cung cấp hàng mỹ nghệ Việt do bà Phượng làm quản lý nằm tại Quận 2, TP. HCM luôn tấp nập người ra vào. Không chỉ lựa chọn các vật dụng trang trí, gốm sứ cổ truyền như thường ngày, mà còn rất nhiều người tìm đến để đặt mua các sản phẩm sơn mài truyền thống làm quà tặng dịp Tết. ”  … Xem thêm

HTV7
“Mất tận 2 tháng để nghệ nhân đưa nghệ thuật sơn mài lên khay mứt Tết”

“Cũng có chất liệu từ gỗ thông thường nhưng sau khi trải qua thời gian từ 45 đến 60 ngày với các công đoạn như tạo hình, vẽ sơn, nước màu, người nghệ nhân đã cho ra đời nhiều mẫu khay mứt tết sơn mài độc đáo. Sản phẩm không chỉ đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước, mà còn mang đậm văn hóa Việt qua từng đường nét.”