HỘP MỨT TẾT SƠN MÀI 2020

Tặng nhau một chiếc hộp đựng mứt tết đẹp thể hiện sự thấu hiểu, quan tâm và sự tinh tế của doanh nghiệp. Đây không chỉ là món quà Tết đầy thẩm mỹ, phù hợp với mọi ngân sách mà đặc biệt còn mang ý nghĩa truyền thống, văn hóa dân tộc và nhiều ý nghĩa may mắn. 

Khách hàng, nhân viên, đối tác, hay các nhà đầu tư của chúng ta, thật tuyệt vời khi có thể góp phần làm cho giây phút đoàn viên ngày Tết của họ trở nên đáng nhớ hơn. 

Là thành viên Ban điều hành Hiệp hội Sơn mài, Mỹ Nghệ Việt có những mẫu thiết kế độc đáo với mức giá xuất xưởng cực kỳ hợp lý.

Hộp mứt sơn mài là sản phẩm truyền thống tinh tế và sáng tạo. Quà tặng hộp mứt Tết chưa bao giờ ``cũ``. Thêm vào đó, bộ sưu tập năm nay có nét phá cách trong màu sắc và họa tiết làm nổi bật không gian tiếp khách của mọi gia đình.
Thật đặc biệt khi logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn xuất hiện bên cạnh những giây phút đáng nhớ của các đối tác trong ngày Tết, điều đó càng khiến nhận diện về thương hiệu thêm tích cực.

BỘ BA HŨ MỨT TẾT SƠN MÀI
ĐẮP BẠC VẼ HOA MAI VÀNG

Bộ ba hũ mận bạc kim vẽ hoa mai là sản phẩm sơn mài được làm từ cốt gỗ nguyên cây, các họa tiết được vẽ tỉ mỉ bằng tay, bên ngoài phủ nhiều lớp sơn để tạo độ sáng bóng. Màu bạc lấp lánh gợi lên sự sang trọng, điểm tô thêm hoa mai vàng mang đến không khí Tết rạo rực.

Kích thước:

01 size L: D15xH16 cm

01 size M: D13xH14 cm

01 size S: D10xH11 cm

BỘ BA HŨ MỨT TẾT
ĐỎ VẼ HOA MAI VÀNG

Bộ ba hũ mứt sơn mài với màu đỏ may mắn và hoa mai vàng sung túc được vẽ tay hoàn toàn là món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Kích thước:

01 size L: D15xH16 cm

01 size M: D13xH14 cm

01 size S: D10xH11 cm

KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI
TRÒN VẼ HOA MAI VÀNG

Khay mứt Tết sơn mài tròn, nắp rời, nền đỏ tươi vẽ hoa mai vàng bằng tay hoàn toàn mang ý nghĩa nghệ thuật đặc sắc, tươi vui cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Kích thước:
D30xH7(cm)

KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI
VUÔNG ĐỎ VẼ HOA SEN VIỆT

Khay mứt Tết sơn mài vuông nắp rời vẽ hoa sen hồng trên nền màu đỏ tươi bên ngoài và 4 hộp nhỏ bên trong với những sắc màu hài hòa với tiết trời ngày xuân.
Kích thước:
31x31x7 (cm)

KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI
VUÔNG ĐỎ TƯƠI VẼ HOA MAI VÀNG

Khay mứt Tết sơn mài vuông nắp rời vẽ hoa mai vàng kim trên nền màu đỏ tươi bên ngoài và 4 hộp nhỏ bên trong với những sắc màu hài hòa với tiết trời ngày xuân.
Kích thước:
31x31x7 (cm)

KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI
VUÔNG ĐẮP BẠC VẼ HOA MAI VÀNG

Khay mứt Tết sơn mài vuông, nắp rời, nền đắp bạc, hoa mai vàng vẽ tay hoàn toàn mang ý nghĩa nghệ thuật đặc sắc, tươi vui cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Kích thước:
31x31x7 (cm)

KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI
VUÔNG ĐẮP NỔI HOA TRẮNG

Khay mứt Tết sơn mài vuông nắp rời đỏ, đắp nổi hoa trắng, bên ngoài và 4 hộp nhỏ bên trong với những sắc màu hài hòa với tiết trời ngày xuân.
Kích thước:
31x31x7 (cm)

KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI
TRÒN ĐẮP NỔI MAI VÀNG

Khay mứt Tết sơn mài tròn, nắp rời, nền đỏ tươi đắp hoa mai vàng bằng tay hoàn toàn mang ý nghĩa nghệ thuật đặc sắc, tươi vui cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Kích thước:
D30xH7(cm)

KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI
TRÒN ĐẮP NỔI HOA TRẮNG

Khay mứt Tết sơn mài tròn, nắp rời, nền đỏ tươi đắp hoa mai trắng bằng tay hoàn toàn mang ý nghĩa nghệ thuật đặc sắc, tươi vui cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Kích thước:
D30xH7(cm)

Form liên hệ báo giá

Chỉ cần cho chúng tôi biết ngân sách và mục đích tặng quà của bạn, những món quà tặng phù hợp nhất sẽ được gửi đến email ngay lập tức!

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin sau:

Showroom

212 Bùi Tá Hán, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

Email

info@myngheviet.vn

Hotline

0971 327 095

Tổng đài

1900 63 60 76

HỘP QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP 2020

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

KHÁCH HÀNG CỦA MỸ NGHỆ VIỆT

BÁO CHÍ NÓI VỀ MỸ NGHỆ VIỆT

img20161102092510070-533x300
Cafebiz
“Hàng mỹ nghệ Việt “lên ngôi” thị trường quà Tết”

“Showroom chuyên cung cấp hàng mỹ nghệ Việt do bà Phượng làm quản lý nằm tại Quận 2, TP. HCM luôn tấp nập người ra vào. Không chỉ lựa chọn các vật dụng trang trí, gốm sứ cổ truyền như thường ngày, mà còn rất nhiều người tìm đến để đặt mua các sản phẩm sơn mài truyền thống làm quà tặng dịp Tết. ”  … Xem thêm

HTV7
“Mất tận 2 tháng để nghệ nhân đưa nghệ thuật sơn mài lên khay mứt Tết”

“Cũng có chất liệu từ gỗ thông thường nhưng sau khi trải qua thời gian từ 45 đến 60 ngày với các công đoạn như tạo hình, vẽ sơn, nước màu, người nghệ nhân đã cho ra đời nhiều mẫu khay mứt tết sơn mài độc đáo. Sản phẩm không chỉ đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước, mà còn mang đậm văn hóa Việt qua từng đường nét.”