KHAY MỨT TẾT SƠN MÀI 2020

Bộ sản phẩm thiết yếu trên bàn trà ngày tết bao gồm hộp khăn giấy, khay trà, hộp hũ mứt. Bộ sản phẩm còn trở thành vật trang trí nổi bật với thiết kế màu sắc rực rỡ nhưng không kém phần tinh tế.

Một bộ khay sơn mài cao cấp thường được các tổ chức ngân hàng lớn lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng VIP vì có tính sang trọng, có thể thiết kế họa tiết theo yêu cầu. Vì vậy trở thành món quà tri ân và quảng bá thương hiệu nổi bật cho doanh nghiệp.

Bộ sưu tập khay sơn mài mới nhất năm 2020 có độ chi tiết rất cao và độ sáng bóng nhờ chất lượng sơn mài được làm kĩ càng và bền bỉ. Thêm nữa, họa tiết được họa hình thủ công với đường nét đắp nổi hoặc nhũ bạc, vàng rất sang trọng và đẳng cấp.

Là thành viên Ban điều hành Hiệp hội Sơn mài Bình Dương, Mỹ Nghệ Việt có những mẫu thiết kế độc đáo với mức giá xuất xưởng cực kỳ hợp lý.

Bộ khay mứt tết sơn mài 2020 năm nay có họa tiết chân thực và tinh tết hơn rất nhiều. Bộ quà tết này sẽ là món quà mang ý nghĩa Sung túc và Hạnh phúc. Bộ sản phẩm bao gồm khay trà, hợp mứt, hũ kẹo, hộp khăn giấy và đĩa sơn mài. Toàn bộ sản phẩm sẽ mang đến cảm giác Xuân Sum Vầy đến cho cả gia đình. Cả câu chuyện quây quần bên bàn trà ngày xuân sẽ xoay quanh bộ sản phẩm độc đáo năm nay.

Form liên hệ báo giá

Chỉ cần cho chúng tôi biết ngân sách và mục đích tặng quà của bạn, những món quà tặng phù hợp nhất sẽ được gửi đến email ngay lập tức!

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin sau:

Showroom

212 Bùi Tá Hán, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

Email

info@myngheviet.vn

Hotline

0971 327 095

Tổng đài

1900 63 60 76

HỘP SƠN MÀI QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP 2020

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

KHÁCH HÀNG CỦA MỸ NGHỆ VIỆT

BÁO CHÍ NÓI VỀ MỸ NGHỆ VIỆT

img20161102092510070-533x300
Cafebiz
“Hàng mỹ nghệ Việt “lên ngôi” thị trường quà Tết”

“Showroom chuyên cung cấp hàng mỹ nghệ Việt do bà Phượng làm quản lý nằm tại Quận 2, TP. HCM luôn tấp nập người ra vào. Không chỉ lựa chọn các vật dụng trang trí, gốm sứ cổ truyền như thường ngày, mà còn rất nhiều người tìm đến để đặt mua các sản phẩm sơn mài truyền thống làm quà tặng dịp Tết. ”  … Xem thêm

HTV7
“Mất tận 2 tháng để nghệ nhân đưa nghệ thuật sơn mài lên khay mứt Tết”

“Cũng có chất liệu từ gỗ thông thường nhưng sau khi trải qua thời gian từ 45 đến 60 ngày với các công đoạn như tạo hình, vẽ sơn, nước màu, người nghệ nhân đã cho ra đời nhiều mẫu khay mứt tết sơn mài độc đáo. Sản phẩm không chỉ đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước, mà còn mang đậm văn hóa Việt qua từng đường nét.”